Saturday, 16/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Bồng Lĩnh - Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, TỌA ĐÀM, GIAO LƯU CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

GẶP MẶT, TỌA ĐÀM, GIAO LƯU CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2020)

 

       Hòa chung trong không khí tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, chiều ngày 19/11/2020 trường và công đoàn trường THCS Bồng Lĩnh tổ chức buổi gặp mặt, tọa đàm thân mặt giữa cán bộ giáo viên đang công tác tại trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường đã nghỉ hưu, gặp mặt, chia tay cô giáo Trần Thị Bích Thảo về nghỉ hưu theo chế độ.

      Về dự buổi gặp mặt, tọa đàm, giao lưu có thầy giáo Lê Bá Hiến, thầy giáo Phan Văn Hùng nguyên hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo nguyên là chủ tịch công đoàn và CB – GV từng công tác tại trường đã nghỉ hưu cùng toàn thể CB – GV đương nhiệm của nhà trường. Trong buổi gặp mặt thầy giáo Lê Bá Hiến nguyên hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng sự thay đổi, phát triển của nhà trường theo thời gian, thầy củng gửi gắm và lời chúc tốt đẹp nhất tới các thế hệ giáo viên của nhà trường tiếp tục phát huy và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.

         Tiếp đó trường và công đoàn đã tổ chức chia tay cô giáo Trần Thị Bích Thảo về nghỉ hưu theo chế độ sau 33 năm cống hiến cho ngành giáo dục và gắn bó với trường THCS Bồng Lĩnh. Phát biểu trong buổi chia tay, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành BTCB- HT nhà trường đã chúc mừng cô giáo Trần Thị Bích Thảo đã được về nghỉ hưu theo chế độ

đồng thời ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của cô giáo Trần Thị Bích Thảo cho sự phát triển của nhà trường, mặc dù có những thời điểm cuộc sống có nhiều khó khăn, éo le, ốm đau, bệnh tật nhưng với ý chí, tâm huyết và trách nhiệm cô Thảo vẫn luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chúc cô về với cuộc sống đời thường có cuộc sống an nhàn, sống lạc quan vui vẻ bên gia đình. Củng trong buổi gặp mặt, chia tay LĐLĐ huyện, tập thể sư phạm nhà trường, tổ khoa học xã hội đã tặng hoa chúc mừng cô giáo Trần Thị Bích Thảo.

         Củng trong chiều ngày 19/11/2020 trường và Công đoàn trường THCS Bồng Lĩnh tổ chức giao lưu với trường và Công đoàn trường THPT Cù Huy Cận nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ, phối hợp giữa 2 đơn vị trong các hoạt động giáo dục…

        Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh và các CB – GV của 2 đơn vị thể hiện. Phát buổi tại buổi giao lưu thầy giáo Nguyễn Hữu Toàn đã khẳng định mối quan hệ, liên đới giữa 2 đơn vị trong 10 năm vừa qua, khi trường THPT Cù Huy Cận được thành lập và phải mượn CSVC của trường THCB Bồng Lĩnh để thực hiện nhiệm vụ giáo dục, giảng dạy trong suốt 2 năm, cùng nhau chia sẻ khó khăn, thiếu thốn về CSVC, thiên tai lũ lụt… phát huy tinh thần đó 2 đơn vị tiếp tục phát huy các cuộc giao lưu, gặp gỡ trên nhiều các lĩnh vực để hỗ trợ và tạo động lực xây dựng 2 đơn vị không ngừng phát triển. Tiếp đó là trận giao hữu bóng đá nữ giữa 2 đơn vị, với sự cổ vũ của đông đảo khán giả là CB – GV và phụ huynh, học sinh, các nữ kỷ sư tâm hồn đã mang trên mình quần đùi, áo số cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho người xem. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0 – 0, đúng nghĩa với trận giao hữu. Không đội nào dành chiến thắng trên sân cỏ nhưng tất cả đã dành chiến thắng trên tình đoàn kết mà cuộc giao lưu mang lại. Chúc cho sự gắn kết của 2 đơn vị ngày càng bền chặt, chúc cho sự nghiệp trồng người của 2 đơn vị ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, tọa đàm, giao lưu

 (Tặng hoa chúc mừng các cựu giáo chức của đơn vị)

(Đại diện nhà trường  tặng hoa chúc mừng cô giáo Trần Bích Thảo về nghỉ hưu)

(Đại diện LĐLĐ huyện  tặng hoa chúc mừng cô giáo Trần Bích Thảo về nghỉ hưu)

 

 (Tổ khoa học xã hội tặng hoa chúc mừng cô giáo Trần Bích Thảo về nghỉ hưu)

 ( Trường THPT Cù Huy Cận tặng hoa chúc mừng  trường THCS Bồng Lĩnh)

(Đội bóng đá nữ trường THCS Bồng Lĩnh và trừng THPT Cù Huy Cận)


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 496
Tháng trước : 341
Năm 2021 : 6.599
Năm trước : 3.903
Tổng số : 11.026