ĐẠI HỘI  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BỒNG LĨNH NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 - 2022

ĐẠI HỘI  LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS BỒNG LĨNH NHIỆM KỲ

NĂM HỌC 2021 - 2022

- Căn cứ chương trình công tác Đội số 118- CTr/HĐĐ ngày 01/09/2021 của Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh về triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 số ..CTr/HĐĐ ngày 16/09/2021 của HĐĐ huyện Vũ Quang.

- Căn cứ kế hoạch số 37 ngày 17/09/2021 của trường THCS Bồng Lĩnh về thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

- Căn cứ vào diễn biến tình hình dịch bệnh Covid 19 và các quy định về công tác phòng chống dịch của các cơ quan chức năng.

Sáng ngày 22/10/2021 Liên Đội trường THCS Bồng Lĩnh tổ chức Đại hội Đại biểu tại văn phòng trừng THCS Bồng Lĩnh. Đại hội vinh dự được đón anh Lê Xuân Thắng - PBT huyện Đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện Vũ Quang, anh Nguyễn Tiến Hoàng - Bí thư Đoàn xã, chủ tịch HĐĐ xã Đức Lĩnh,  đại diện thường trực HPH học sinh, Ban giám hiệu, các anh chị huynh trưởng (GVCN)  và 36  đại biểu đại diện cho 356 đội viên trong toàn Liên Đội.

Mở đầu Đại hội cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành- BTCB- Hiệu trưởng trao chủ đề năm học cho Đại hội với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh, Học tốt, chăm ngoan, Vui khỏe, an toàn”, sau nghi lễ chào cờ là nghi thức dâng hoa kính bác, xem video giới thiệu về anh Kim Đồng, Nguyễn Bá Ngọc, chị Võ Thị Sáu, qua đó để giáo dục thiếu niên luôn tự hào về các trang sử vẻ vang của Đội, phấn đấu để trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ, học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 và dự thảo  chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 đã được tái hiện bằng các hình ảnh trên video trình chiếu đã truyền tải hết các kết quả của Liên Đội trong năm học 2020 - 2021 và đề ra chỉ tiêu cho nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022, đây là hình thức báo cáo mới gây sự chú ý với đại biểu dự Đại hội. Đại hội đã được nghe các tham luận của các đại biểu đại diện cho các chi đội trình bày trước Đại hội như tham luận  về thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy của bạn Nguyễn Ngọc Hà chi đội 6C, tham luận về chủ đề học tập của bạn Lê Hồng Mai Anh đại diện chi đội 9A, tham luận về xây dựng trường học “Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn” của bạn Lê Thị Ngọc Ánh chi đội 8B

Đại hội củng được nghe các ý kiến phát biểu của anh Lê Xuân Thắng - PBT huyện Đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện Vũ Quang , cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành - BTCB, HT nhà trường. Các ý kiến phát biểu đều ghi nhận những thành tích đạt được của Liên Đội trong nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 đồng thời chỉ ra những định hướng lớn, những nhiệm vụ chủ yếu của công tác Đội trong nhiệm kỳ tới .

Đại hội đã bầu ra BCH Liên Đội mới nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022 với 13 đội viên, với sự đồng tình, nhất trí cao Đại Hôi đã thông qua dự thảo nghị quyết.

Với chủ đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh, học tốt, chăm ngoan, vui khỏe, an toàn” Đại hội đại biểu Liên Đội trường THCS Bồng Lĩnh nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp, cùng khí thế phấn khởi và quyết tâm cao của BCH Liên Đội và đội viên, Liên Đội trường THCS Bồng Lĩnh sẽ thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội Liên Đội trường THCS Bồng Lĩnh

Bạn Nguyễn Ngọc Hà trình bày tham luận trước Đại hội)

(Bạn Lê Hồng Mai Anh trình bày tham luận trước Đại hội)

(Phát biểu của anh Lê Xuân Thắng PBT huyện Đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện Vũ Quang chỉ đạo tại Đại hội)