Thursday, 06/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Bồng Lĩnh - Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng gày 05/09/2022, hòa cùng với không khí tưng bừng của CBGV, học sinh, sinh viên trên cả nước, thầy và trò trường THCS Bồng Lĩnh long trọng tổ chức đón Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Cùng dự Lễ khai giảng có đ/c Lê Xuân Thắng PBT huyện Đoàn, chủ tịch HĐĐ huyện, đ/c Nguyễn Xuân Tịnh PBT TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đức Lĩnh, đ/c Nguyễn Đức Trường PCT UBND xã Đức Bồng, đại diện hội PHHS, toàn thể CBGV, NV và  học sinh trường THCS Bồng Lĩnh.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi. Mở đầu chương trình là nghi thức đón 105 em học sinh lớp 6 năm học 2022 – 2023. Các em vui tươi, rạng rỡ bước vào ngôi nhà chung trường THCS Bồng Lĩnh trước sự đón chào nồng nhiệt của quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo và các anh chị học sinh khối 7,8,9 của nhà trường. Tiếp đến là phần văn nghệ rất đặc sắc với các tiết mục của các em học sinh và tiết mục nhảy dân vũ của các cô giáo trên nền nhạc bài hát “Đến với con người Việt Nam Tôi” đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong ngày khai giảng, thể hiện sự đoàn kết, thân thiện, nhiệt huyết, trách nhiệm của tập thể CBGV của nhà trường trong năm học mới 2022-2023.  Sau nghi lễ chào,  bác Nguyễn Xuân Tịnh – PBT TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Đức Lĩnh đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân dịp khai khai giảng năm học mới . Tiếp đến cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Diễn văn khai giảng năm học mới. Ngắn gọn và đầy đủ, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành  đã đánh giá tổng quát những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2021 – 2022. Đó là năm học với nhiều khó khăn và không ít thách thức đặc biệt, cùng với các trường học trên cả nước vừa thực hiện công tác phòng chống dịch vừa thực hiện nhiệm vụ dạy học đảm bảo thích ứng an toàn, nhưng  thầy và trò trường THCS Bồng Lĩnh đã gặt hái được một số thành tích nổi bật, có 6 học sinh giỏi cấp tỉnh, 80 đạt học sinh giỏi huyện, Trường được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, thư viện đạt thư viện xuất sắc cấp tỉnh, Liên đội được TW Đoàn tặng bằng khen. Nămhọc 2022- 2023 bắt đầu với nhiều thử thách song cũng là những cơ hội để chúng ta khẳng định mình. Hướng về năm học mới, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành BTCB- Hiệu trưởng nhà trường gửi tới đồng nghiệp và toàn thể các em học sinh đặc biệt là các em học sinh đầu cấp và cuối cấp với những lời nhắn nhủ đầy tâm huyết. Với học sinh lớp 6,bước vào ngôi trường mới các em còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng đầy háo hức. Cô tin rằng các em sẽ sớm bắt nhịp và làm chủ ở ngôi trường mới và nơi đây sẽ là môi trường chắp cánh ước mơ tạo hành trang để các em có thể bay đến những chân trời mơ ước”. Và với các em học sinh lớp 9,đây là năm thứ tư các em gắn bó với ngôi trường này, là năm học các em có nhiều cơ hội để thể hiện mình. Nhà trường hy vọng và đặt trách nhiệm nhiều ở các em”. Kế thừa và phát huy những thành quả đạt được, cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành đặt kỳ vọng thầy và trò trường THCS Bồng Lĩnh trước thềm năm học mới sẽ Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo,  không ngừng nổ lực, phấn đấu thi đua “dạy tốt – học tốt” hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 Tiếng trống khai trường vang lên, truyền đi những thông điệp và quyết tâm đó.

Chúc mừng niềm vui của nhà trường trong ngày khai giảng các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương 2 xã Đức Lĩnh, Đức Bồng, đại diện thường trực hội PHHS  đã tặng hoa chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường.

Củng trong buổi lễ khai giảng đại diện giải thưởng Đồ rê mon đã trao giải cho em Nguyễn Minh Quân và hội chữ thập đỏ của nhà trường đã trao 17 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000đ) cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới với mong muốn, động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

( Múa hát “Mùa Thu ngày khai trường”)

( Nhảy dân vũ “Đến với con người Việt Nam tôi” do các cô giáo thể hiện)

(Múa: Vui đến trường)

(Đón 105 học sinh lớp 6 vào gia nhập ngôi nhà chung trường THCS Bồng Lĩnh)

(Cô giáo: Nguyễn Thị Minh Thành, BTCB – HT nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường)

(Đại biểu tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới 2022-2023)

(Tặng quà các em có hoàn cảnh khó khăn )


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THCS Bồng Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 635
Tháng 10 : 1.222
Tháng trước : 2.181
Năm 2022 : 5.680
Năm trước : 7.236
Tổng số : 17.343