Thursday, 08/12/2022|

Phòng GDĐT tổ chức chuyên đề đổi mới chương trình SGK lớp 6

Phòng GD&ĐT Vũ Quang tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp THCS

Sáng ngày 24/01/2022, tại trường THCS Bồng Lĩnh, Phòng GDĐT huyện Vũ Quang đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cấp THCS. Dự buổi sinh hoạt có đại diện Lãnh đạo, Chuyên viên Phòng GDĐT, Đại diện BGH, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên dạy môn Tiếng Anh, Ngữ Văn các trường THCS, TH&THCS trong toàn huyện.

Buổi sinh hoạt chuyên môn thông qua 02 tiết dạy thể nghiệm Môn Tiếng Anh 6, Ngữ Văn 6; Trong quá trình dạy học các giáo viên đã bám sát các nội dung về chương trình sách giáo khoa lớp 6 theo chương trình GDPT 2018 gắn với việc xây dựng kế hoạch bài dạy theo Công văn số 5512/BGDĐT-GDTrH ngày 18 tháng 12 năm 2020 của Bộ GDĐT; Công văn 4040/BGDĐT-GDTrH ngày 16 tháng 9 năm 2021 của Bộ GDĐT.

Sau kết thúc 2 tiết dạy, Tổ chuyên môn trường THCS Bồng Lĩnh tổ chức sinh hoạt trao đổi, chia sẽ, rút kinh nghiệm. Buổi sinh hoạt các thành viên tham dự đã nhiệt tình trao đổi, chia sẻ sôi nổi những ưu điểm, hạn chế về 02 tiết dạy, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học và sách giáo khoa theo Chương trình GDPT 2018 cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức dạy học trong tình hình ứng phó linh hoạt với diễn biến của dịch Covid-19. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn các giáo viên dạy môn Tiếng Anh, Ngữ Văn trên địa bàn toàn huyện đã rút ra bài học kinh nghiệm để tiếp tục `thực hiện nhiệm vụ dạy học tốt hơn trong thời gian tới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI CUYÊN ĐỀ

Năm 2022 : 8.730