Thứ năm, 08/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Bồng Lĩnh - Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT tổ chức chuyên đề chính trị hè 2019

Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2019

Ngày 17/8, Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang phối hợp với Ban tuyên giáo Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện. Đến dự có các Đ/c Phan Hồng Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong thời gian 1 ngày, trên 520 cán bộ quản lý, giáo viên bậc học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện đã được nghe Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện và tỉnh 8 tháng đầu năm, những nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung  thực hiện cho những tháng còn lại của năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của huyện và tỉnh 

Nghe đồng chí Tô Minh Hoài, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt chuyên đề: Xây dựng đạo đức công vụ của cán bộ giáo viên và văn hóa ứng xử trong trường học. Đồng thời đã được lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Vũ Quang phổ biến, quán triệt các vấn đề chuyên môn nghiệp vụ năm học 2019-2020 của Bộ giáo dục đào tạo và một số nhiệm vụ chung của Ngành.

Đ/c Phan Hồng Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy yêu cầu cán bộ quản lý, giáo viên tiếp thu các nọi dung nghiêm túc để thực hiện tốt trong năm học 2019-2020

Thông qua việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 tại huyện Vũ Quang nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về chính trị, tư tưởng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên các trường THCS, Tiểu học, Mầm non trên địa bàn. Từ đó vận dụng sáng tạo phù hợp vào công tác quản lý, giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng  dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29/NQ – TW. Từng bước đưa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện đạt được nhiều kết quả nổi bật và vững chắc trong thời gian tới.

Xuân Hoàn – Thu Hương  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 7
Tháng 12 : 226
Tháng trước : 1.344
Năm 2022 : 8.730
Năm trước : 7.236
Tổng số : 20.393