Thursday, 06/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Bồng Lĩnh - Vũ Quang - Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG

       Thực hiện văn bản số 1703/SGDĐT-CTTT ngày 19/08/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh và văn bản số 199/PGDĐT ngày 22/08/2022 của Phòng Giáo dục –Đào tạo Vũ Quang về hướng dẫn tổ chức tuần sinh hoạt tập thể đầu năm học 2022-2023.

      Sáng ngày 06/09/2022 trường THCS Bồng Lĩnh phối hợp với đội cảnh sát giao thông công an huyện Vũ Quang tổ chức tuyên truyền , phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho CB-GV, NV và học sinh trường THCS Bồng Lĩnh.  

      Về tham dự buổi tuyên truyền về phí đội CSGT công an huyện Vũ Quang có trung tá Nguyễn Mạnh Hùng – Đội phó đội CSGT cùng các đ/c trong đội CSGT công an huyện Vũ Quang, về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Minh Thành – BTCB, hiệu trưởng cùng toàn thể CB-GV, NV và toàn thể học sinh trường THCS Bồng Lĩnh.

     Tại buổi tuyên truyền đ/c Trung tá: Nguyễn Mạnh Hùng - Đội phó đội CSGT công an huyện Vũ Quang đã trực tiếp tuyên truyền, hướng dẫn cách tham gia giao thông an toàn, sử dụng các tín hiệu có trên phương tiện giao thông, các quy định về ATGT như không đi xe mô tô, xe máy điện, xe đap điện…khi chưa đủ tuổi, xe mô tô, xe máy điện, xe đạp điện phải đăng ký biển số, đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy, xe máy điện, thắt dây an toàn khi ngồi trong ô tô, các kỹ năng thoát hiểm khi ngồi trong xe ô tô, khi tham gia các hoạt động giao thông công cộng, xe đưa đón… Củng trong buổi tuyên truyền ban tổ chức đã đặt các câu hỏi liên quan đến ATGT để trao đổi trực tiếp với học sinh, thông qua các câu hổi học sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình trả lời chính xác các câu hỏi mà BTC đưa ra và mỗi câu trả lời chính xác học sinh được thưởng một mũ bảo hiểm.

       Để thể hiện quyết tâm của CBGV, NV và học sinh trường THCS Bồng Lĩnh trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATGT. Tại buổi tuyên truyền BTC đã tổ chức ký cam kết cho đại diện các lớp và sau đó đã triển khai đến từng cá nhân ký cam kết với BGH nhà trường .

 

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền

 (Đ/c Trung tá: Nguyễn Mạnh Hùng đang trực tiếp tuyên truyền)

(Đại diện các lớp tham gia ký cam kết thực hiện các quy định về ATGT)

(Tặng mũ bảo hiểm cho các học sinh có câu trả lời xuất sắc do BTC đưa ra)

 (Học sinh đang chăm chú lắng nghe tuyên truyền)

(Học sinh tham gia trả lời câu hỏi do BTC đưa ra)

(CBGV, NV cùng tham gia buổi tuyên truyền)


Tập tin đính kèm
Tác giả: Trường THCS Bồng Lĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 369
Hôm qua : 635
Tháng 10 : 1.222
Tháng trước : 2.181
Năm 2022 : 5.680
Năm trước : 7.236
Tổng số : 17.343